Nhảy đến nội dung
x
Đăng: 19 May 2022
Bởi: banbientap

Tưng bừng chào đón mùa hè 2022, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Lãi như ý – Hè mê ly” dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy và trên kênh ngân hàng điện tử với lãi suất ưu đãi cao hơn đến 1.1% so với mức hiện hành.

1

Theo đó, từ ngày 12/5/2022 đến 11/8/2022, khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ được cộng thêm lãi suất ưu đãi lên đến 1%/năm vào mức lãi suất hiện hành của SHB cho sổ tiết kiệm/hợp đồng tiền gửi. Đặc biệt, bên cạnh mức cộng thưởng hấp dẫn này, khi gửi tiền tại Quầy giao dịch SHB, khách hàng mới còn được cộng thêm 0.1%/năm cho các món tiền gửi.

Đây là những ưu đãi cực "hời” cho khách hàng gửi tiền giữa thời điểm nền kinh tế đầy biến động và tiết kiệm vẫn được xem là kênh đầu tư truyền thống an toàn, sinh lãi đều đặn như hiện nay.

Ngoài ra, khi khách hàng gửi tiết kiệm tại SHB Lạng Sơn còn được ưu đãi tặng kèm số tài khoản A8 trùng số điện thoại hoặc ngày tháng năm sinh, ưu đãi giao dịch chuyển tiền online miễn phí trọn đời với hạn mức chuyển tiền lên đến 20 tỷ/ngày, ưu đãi tặng bảng mã VietQR siêu đẹp nếu khách hàng có địa điểm kinh doanh.


Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SHB CHI NHÁNH LẠNG SƠN

Địa chỉ: 115 Lê Lợi, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn

Điện thoại: 02053 898222