Đăng: 6 March 2023

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023), Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức giao lưu, tọa đàm ngày Quốc tế Phụ nữ.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Trong đó khẳng định: Vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội qua các thời kỳ. Riêng đối với ngành ngân hàng, do đặc thù công việc của ngành nhưng chị em phụ nữ trong đơn vị vẫn luôn khắc phục khó khăn, sắp xếp thời gian hợp lý để vừa làm tốt công việc tại đơn vị, vừa chăm lo tốt cho gia đình. Những năm qua, nhiều chỉ tiêu của đơn vị đã đạt và vượt kế hoạch giao hàng năm. Kết quả đó, có sự đóng góp không nhỏ của cán bộ nữ trong đơn vị đã cùng nhau thi đua hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao. Qua các phong trào thi đua, đã có nhiều chị em đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua Ngành ngân hàng, Chiến sỹ thi đua cơ sở, đoàn viên công đoàn xuất sắc, danh hiệu phụ nữ 2 giỏi...

Ảnh: Lãnh đạo Chi nhánh NHCSXH tỉnh tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ

Đến tham dự buổi giao lưu, toạ đàm, đồng chí Trương Thu Hoà, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh đã có có những lời chúc mừng ý nghĩa gửi đến chị em công tác tại Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lạng Sơn.

Ảnh: Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh phát biểu chúc mừng

chị em phụ nữ

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lạng Sơn đã chúc mừng và tặng hoa, quà cho cán bộ nữ của đơn vị./.

Người viết: Minh Diệp - Chi nhánh NHCSXH tỉnh Lạng Sơn