Đăng: 28 April 2023

Ngày 25 tháng 4 năm 2023, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Lạng Sơn phối hợp với 4 Tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác cấp tỉnh tổ chức Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ Tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) năm 2023.

Tham dự Hội thi có đồng chí Nông Lương Chấn, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Lạng Sơn.

1

Các đại biểu tham dự Hội thi

Phát biểu chào mừng Hội thi, Đồng chí Trần Việt Sơn, Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh Lạng Sơn - Trưởng Ban tổ chức Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ Tổ trưởng tổ TK&VV nhấn mạnh: Hội thi là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực quản lý, tổ chức thực hiện công tác ủy nhiệm của Tổ TK&VV; tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa NHCSXH và các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác, Tổ TK&VV, góp phần triển khai hiệu quả các chương trình tín dụng chính sách xã hội.

2

Đồng chí Trần Việt Sơn, Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh Lạng Sơn - Trưởng Ban tổ chức Hội thi, phát biểu khai mạc Hội thi.

Tham gia Hội thi nghiệp vụ giỏi, tài năng văn nghệ Tổ trưởng tổ TK&VV năm 2023 có 11 đội thi đến từ các các huyện và thành phố Lạng Sơn, với 88 thí sinh (8 thí sinh/đội thi) là các Tổ trưởng Tổ TK&VV thuộc các Tổ chức chính trị - xã hội uỷ thác.

Các đội thi trải qua 2 phần thi là Nghiệp vụ giỏi và Tài năng văn nghệ. Ở phần thi nghiệp vụ giỏi, mỗi đội dự thi sẽ có màn chào hỏi thời gian 6 phút để giới thiệu về đội thi, những nét đặc trưng, truyền thống của địa phương, thành tích nổi bật trong công tác ủy nhiệm của Tổ; tiếp đó các đội thi cùng nhau trả lời 20 câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm, nội dung về công việc ủy nhiệm vay vốn NHCSXH của Ban quản lý tổ TK&VV.

3

Các đội thi tham gia phần thi nghiệp vụ giỏi

Đối với phần thi Tài năng văn nghệ, mỗi đội thi tham gia biểu diễn với thời gian tối đa 20 phút ở các thể loại hát, múa, tiểu phẩm… với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ kính yêu và truyền thống ngành Ngân hàng.

4

Tiết mục ca múa của đội thi huyện Cao Lộc

5

Tiết mục kịch của đội thi Thành phố

6

Tiết mục múa độc lập của đội thi huyện Hữu Lũng

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Phong cách cho 2 đội thi; giải Nhất, Nhì, Ba cho từng phần thi Nghiệp vụ giỏi, phần thi Tài năng văn nghệ và Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và giải Phong trào toàn đoàn cho các đội thi tham gia.

7

Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thi Thành phố