Đăng: 27 May 2021

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn diễn biến hết sức phức tạp, trong đó đã xuất hiện các ca bệnh tại một số địa bàn huyện và thành phố Lạng Sơn. Trước tình hình đó, lực lượng nhân viên y tế, lực lượng vũ trang (công an, quân đội, dân quân tự vệ) đang phải vất vả ngày đêm để thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu của công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nhằm chia sẻ những khó khăn với nhân dân và lực lượng phòng chống dịch tại những địa bàn nói trên, cấp ủy, ban lãnh đạo và tổ chức công đoàn Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh đã vận động đảng viên, người lao động góp sức, hỗ trợ kinh phí cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Sáng ngày 21/5/2021, đồng chí Phan Anh Thắng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở đại diện cho NHCSXH tỉnh đã trao tặng kinh phí hỗ trợ cho Hội chữ thập đỏ huyện Hữu Lũng để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Hòa Thắng và xã Minh Hòa, mỗi  đơn vị 15 triệu đồng.

cs 3

Đ/c Phan Anh Thắng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh trao kinh phí hỗ trợ cho Hội chữ thập đỏ huyện Hữu Lũng

Ngày 26/5/2021 Chi nhánh NHCSXH tỉnh tiếp tục chuyển tiền hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tới Hội Chữ thập đỏ Thành phố, huyện Văn Lãng huyện Văn Quan và huyện Chi Lăng mỗi đơn vị 10 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố bày tỏ sự biết ơn những đóng góp của tập thể Chi nhánh NHCSXH tỉnh đã đồng hành, chung tay góp sức trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Lê Thị Nguyệt Nga - Chi nhánh NHCSXH tỉnh