Đăng: 15 June 2021

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp và khó lường. Thực hiện chỉ đạo của Tổng Giám đốc, Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh không để dịch bệnh ảnh hưởng đến việc phục vụ khách hàng, bảo đảm hoạt động ngân hàng được an toàn, thông suốt,Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tràng Định đã thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của cấp có thẩm quyền trong công tác phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là việc thực hiện khuyến cáo “5K” theo hướng dẫn của Bộ y tế.

Cán bộ NHCSXH huyện Tràng Định thực hiện giao dịch xã

Công tác giao dịch xã được triển khai thực hiện đầy đủ nhằm kịp thời giải ngân giúp người nghèo, đối tượng chính sách khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh tiếp cận với nguồn vốn để tạo việc làm, mở rộng sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế. Trong 5 tháng đầu năm NHCSXH huyện đã triển khai giải ngân cho vay được 1.236 lượt khách hàng với tổng số tiền54.041 triệu đồng, tính đến 31/5/2021 tổng dư nợ cho vay đạt 287.211 triệu đồng, tăng 15.055 triệu đồng so với đầu năm, tỷ lệ tăng trưởng đạt 5,5%.

Bên cạnh công tác chuyên môn, cán bộ và người lao động NHCSXH huyện cũng đang chung tay đóng góp thêm nguồn lực để ủng hộ, động viên đến các cơ sở y tế, các lực lượng tuyến đầu chống dịch, khu vực cách ly…nhằm tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện./.

Trung Kiên -NHCSXH huyện Tràng Định