Đăng: 21 September 2021

Ngày 10 tháng 9 năm 2021, Agribank tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch Covid-19 cho các đơn vị y tế trên địa bàn gồm: tặng Bệnh viện đa khoa Lạng Sơn 50 triệu đồng; Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Phục hồi chức năng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) và Trung tâm Y tế thành phố Lạng Sơn mỗi đơn vị được tặng 30 triệu đồng. Lũy kế số tiền ủng hộ cho công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh từ đầu đến nay của Agribank tỉnh Lạng Sơn đến nay là 2 tỷ đồng.

Bà Hoàng Thị Thủy Phó Giám đốc Agribank tỉnh Lạng Sơn và Ông Lý Kim Soi Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn trao nhận biển tượng trưng

Bên cạnh đó, để động viên, cổ vũ tinh thần tới các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn nhất là các y, bác sỹ tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật.. Agribank tỉnh Lạng Sơn quyết định dành tặng nhiều ưu đãi về lãi suất vay vốn tiêu dùng, miễn nhiều loại phí trên tài khoản thanh toán cá nhân của lực lượng y, bác sĩ từ nay đến hết 31/12/2022.

Lãnh đạo Agribank tỉnh Lạng Sơn, Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn cùng Lãnh đạo các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, trung tâm kiểm soát bệnh tật.

Đây là các hoạt động ý nghĩa thiết thực của tập thể cán bộ, người lao động Agribank tỉnh Lạng Sơn nhằm hỗ trợ, động viên tới các lực lượng y tế trên địa bàn, thể hiện tinh thần trách nhiệm của Chi nhánh trong việc chung tay cùng tỉnh Lạng Sơn quyết tâm chiến thắng đại dịch, ổn định đời sống, tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội.

Đinh Thị Hồng Giang, Agribank Chi nhánh Lạng Sơn.