Đăng: 21 October 2021

Ngày 28/9/2021, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) – Chi nhánh Lạng Sơn và Công ty TNHH Thương Mai Xây Dựng Thiên Phú đã tổ chức buổi lế ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa hai bên đơn vị.

Từ khi chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018, Ngân hàng MSB luôn chú trọng mở rộng, tăng cường hợp tác chiến lược với các Doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Lạng Sơn trong một số lĩnh vực phù hợp với định hướng phát triển hiện tại của các bên. Với sự chứng kiến của các đại biểu tham dự: Giám đốc NHNN Việt Nam Chi nhánh Tỉnh Lạng Sơn bà Trương Thu Hòa, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Lạng Sơn ông Hồ Phi Dũng, Chủ tịch hội doanh nhân trẻ Tỉnh Lạng Sơn ông Huỳnh Văn Long, Chủ tịch CLB khởi nghiệp Tỉnh Lạng Sơn ông Trần Thế Kiên cùng toàn thể ban lãnh đạo Ngân hàng MSB và Công ty TNHH Trần Phú đã ký kết Bản hợp đồng hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy hoạt động hợp tác và phát triển kinh doanh trong tất cả các lĩnh vực.

Việc ký kết hợp đồng giữa MSB và Công ty TNHH Thiên Phú nhằm thể hiện mong muốn và cam kết hợp tác cùng phát triển, đẩy mạnh tiềm năng của các bên tham gia, chia sẻ cơ sở vật chất, nâng cao năng lực chuyên môn…, từ đó góp phần phát triển kinh tế chung trên địa bàn Tỉnh Lạng Sơn.

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Trương Thu Hòa – Giám đốc NHNN Việt Nam Chi nhánh Tỉnh Lạng Sơn đã đưa ra bức tranh khái quát về toàn bộ hệ thống Ngân hàng Tỉnh, những mong muốn được hợp tác hơn nữa với các Cá nhân, Doanh nghiệp trên địa bàn để cùng thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Phát biểu tại lế ký kết, ông Hồ Phi Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Lạng Sơn cũng nêu ra các mong muốn từ phía Doanh nghiệp đối với các tổ chức tín dụng, tạo điều kiện nhiều hơn nữa để Doanh nghiệp có thể tiếp cận được với các gói giải ngân thúc đẩy kinh tế.

Ngay tại lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược, các đại biểu đã cùng nhau chứng kiến đại diện hai bên Ngân hàng MSB và Công ty TNHH Thiên Phú đặt bút ký vào bản hợp đồng, hi vọng một tương lai phát triển rực rỡ đang chờ đón ở phía trước.

Ban lãnh đạo MSB và Công ty Thiên Phú ký kết hợp đồng