Đăng: 21 October 2021

Sáng ngày 21/9/2021, tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Lạng Sơn đã diễn ra chương trình thăm và tặng quà Tết Trung thu năm 2021 cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tham dự chương trình, đoàn lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố Lạng Sơn và các doanh nghiệp trên địa bàn đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ của Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Lạng Sơn và các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thành phố. Với mong muốn động viên và mang đến cho các em nhỏ tại Cơ sở nói riêng và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nói chung có một cái Tết Trung thu đầm ấm và nhiều niềm vui, Vietcombank Lạng Sơn đã trao tặng 20 suất quà trị giá 300 nghìn đồng/suất gửi tới các em để động viên các em vượt khó và vươn lên trong học tập.