Nhảy đến nội dung
x
Đăng: 1 November 2021
Bởi: banbientap

Với tinh thần tương thân tương ái, vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã trao tặng 8 tỷ đồng tới Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam nhằm chia sẻ khó khăn cho 1.600 trẻ em mồ côi trên cả nước. 

“Làn sóng” Covid-19 lần thứ 4 đã tác động rất lớn đến đời sống người dân cả nước, khiến nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, 1.600 trẻ em đã lâm cảnh mồ côi cha mẹ do đại dịch. Sự quan tâm, sẻ chia của xã hội lúc này sẽ là vòng tay yêu thương giúp các em phần nào ổn định cuộc sống, tiếp tục vững bước trên con đường học tập, tạo dựng tương lai.Chia sẻ những mất mát và khó khăn của các em, Ngân hàng SHB đã chung tay ủng hộ 1.600 trẻ em mồ côi trong đại dịch Covid-19 trên cả nước với mức hỗ trợ là 5 triệu đồng/em, tổng giá trị 8 tỷ đồng gửi tới Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.

20211022_102027.jpgĐồng chí Hoàng Văn Nghiệm cùng đại diện SHB Lạng Sơn trao quà và hỗ trợ cho 02 em bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19

Tại địa bàn Lạng Sơn, ngày 22/10, đoàn công tác của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn cùng đại diện Ngân hàng SHB chi nhánh Lạng Sơn đã đến thăm gia đình và trao phần hỗ trợ cho các em bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 tại thành phố Lạng Sơn. Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao quà và hỗ trợ tiền mặt cho 2 em, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng đây là phần hỗ trợ của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam do Ngân hàng SHB tài trợ. SHB hy vọng, sự giúp đỡ kịp thời và thiết thực này sẽ góp phần động viên tinh thần, giúp các em vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.