Nhảy đến nội dung
x
Đăng: 1 November 2021
Bởi: banbientap

Ngày 16.10, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hữu Lũng, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Lạng Sơn và Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam đã tiến hành chi trả quyền lợi hợp đồng bảo hiểm cho gia đình khách hàngNguyễn Đức Thịnh – Địa chỉ: thôn Đồn Vang, xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty BHNT Dai-Ichi Việt Nam đã công bố quyết định chi trả bồi thường và trao số tiền hơn 760 triệu đồng đối với trường hợp khách hàng Nguyễn Đức Thịnh. Vào tháng 07/2020 gia đình anh Thịnh có vay vốn tại ngân hàng, cũng là lần đầu tiên gia đình anh được tiếp xúc với BHNT và sau khi được nhân viên ngân hàng Bưu Điện Liên Việt Hữu Lũng giới thiệu và tư vấn về giải pháp bảo vệ tài chính thông minh; ý thức được tầm quan trọng của BHNT, gia đình anh Hải đã tham gia hợp đồng bảo hiểm “An tâm hưng thịnh”, với số tiền 15 triệu đồng/năm. Tham gia không lâu, Anh Thịnh tử vong trên đường đi làm và đã được Công ty chi trả tiền bảo hiểm.

Tại buổi chi trả, lãnh đạo Lãnh đạo Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – CN Lạng Sơn đã gửi lời chia buồn sâu sắc, động viên tinh thần đến gia đình khách hàng. Đại diện gia đình khách hàng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ngân hàng và Công ty BHNT Dai-chi, các bộ phận liên quan trong quá trình thực hiện việc chi trả quyền lợi cho người thân của mình.