Đăng: 19 November 2021
Bởi: banbientap

Thực hiện Quyết định số 735/QĐ-HĐTV-UBNS ngày 08 tháng 11 năm 2021 của Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank. Về Bổ nhiệm cán bộ. Ngày11/11/2021, Agribank chi nhánh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Agribank về Bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Agribank tỉnh LạngSơn.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đại diện Lãnh đạo: Ông Trịnh Tiến Duy, tỉnh ủy viên, Phó Ban tổ chức tỉnh ủy Lạng Sơn; Ông Nguyễn Đức Thắng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối CCQ tỉnh; Bà Trương Thu Hòa, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Lạng Sơn; Ông Nguyễn Viết Mạnh, thành viên Hội đồng thành viên Agribank; Có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ủy ban nhân sự và một số Ban của Agribank; Tại Agribank tỉnh Lạng Sơn có đầy đủ thành phần tham dự: Ban Giám đốc Agribank tỉnh Lạng Sơn, Trưởng phòng và Phó phòng nghiệp vụ Hội sở tỉnh, Giám đốc các chi nhánh Loại II, PGD trực thuộc.

Thay mặt Hội đồng thành viên Agribank, Ông Nguyễn Viết Mạnh đã trao Quyết định bổ nhiệm cho Ông Đinh Mạnh Tranh giữ chức danh Phó Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn kể từ ngày 15/11/2021.