Đăng: 2 June 2023

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank; Kỷ niệm 72 năm thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam (6/5/1951-6/5/2023); Chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước của tỉnh; Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028, tiến tới đại hội Công đoàn Agribank và Đại hội Công đoàn Việt Nam; Vào 02 ngày 27,28/5/2023, Công đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội thao năm 2023.

Về tham dự Hội thao có Lãnh đạo NHNN Việt Nam, chi nhánh tỉnh Lạng Sơn; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn; Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn CSTV các chi nhánh loại II và có hơn 300 VĐV, CĐV đến từ 13 đơn vị.

1

Ảnh: Đ/c Vi Thị Hoa, Phó Giám đốc NHNN tỉnh Lạng Sơn, Đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tại Lạng Sơn tặng hoa chúc mừng Khai mạc Hội thao

Hội thao Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn năm 2023 được tổ chức với 7 nội dung thi đấu: Bóng đá nam - Bóng chuyền hơi nam nữ - Cầu Lông - Bóng bàn - Cờ tướng - Đẩy gậy và Tennis. Trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị, giao lưu học hỏi và nâng cao phong trào rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ tại các chi nhánh Agribank trong toàn tỉnh, đây cũng là thông điệp Ban tổ chức muốn gửi đến các vận động viên, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích và ý nghĩa, tích cực rèn luyện thể thao theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

2

Ảnh: Đ/c Hoàng Thị Anh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank tỉnh Lạng Sơn, Trưởng ban tổ chức phát biểu Khai mạc Hội thao

Hội thao năm nay xuất hiện nhiều nhân tố mới trong các môn thi đấu, trình độ chuyên môn của các vận động viên được nâng cao so với các kỳ hội thao trước, đặc biệt có sự phát triển vượt trội của bộ môn bóng chuyền hơi, bóng đá, cầu lông…khẳng định phong trào thể dục, thể thao của Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn có những bước tiến mới về chất và lượng. Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp, những pha cầu kịch tính. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc như Trao: Giải Nhất, Giải Nhì , Giải Ba và Giải Khuyến khích các môn Bóng đá, Bóng chuyền hơi; Trao Giải Nhất, Giải Nhì và Giải Ba các môn Cờ tướng, Đẩy gậy, Bóng bàn, Tennis và Cầu lông; Ngoài ra Ban tổ chức còn trao một số giải phụ như: Giải phong trào,  Giải VĐV xuất sắc và cao tuổi nhất Hội thao.

3

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo NHNN tỉnh Lạng Sơn và Ban Giám đốc Agribank tỉnh Lạng Sơn trao Giải Nhất môn bóng đá

4

Ảnh: đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Giám đốc Agribank tỉnh Lạng Sơn trao Giải Nhất môn bóng chuyền hơi Nam – Nữ

Hội thao Agribank tỉnh Lạng Sơn năm 2023 đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Đây chính là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, nhân viên nhằm nâng cao thể chất rèn luyện sức khỏe, tạo động lực thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hội thao cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị./.

Đinh Thị Hồng Giang - Agribank Lạng Sơn