Đăng: 3 April 2024

Với mong muốn thực hiện trách nhiệm xã hội, đồng hành cùng các doanh nghiệp thông qua việc cung cấp các dịch vụ của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) với chính sách ưu đãi, hỗ trợ cho các thành viên của Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Lạng Sơn, ngày 29/3/2024, SHB Lạng Sơn đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Lạng Sơn.

111

Ông Đỗ Văn Hiệp (Giám đốc SHB Lạng Sơn) và Ông Trần Thế Kiên (Chủ tịch Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Lạng Sơn) ký kết thỏa thuận hợp tác

SHB Lạng Sơn là ngân hàng đầu tiên ký kết thỏa thuận hợp tác với Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Lạng Sơn, với các chính sách ưu đãi:

- Miễn phí mở tài khoản số đẹp

- Miễn phí sử dụng phòng chờ sân bay SHB – FIRST CLUB đối với lãnh đạo doanh nghiệp

- Chương trình cho vay gián tiếp nguồn vốn từ Quỹ phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa (lãi suất vay ngắn hạn: 1,2%/năm, lãi suất vay trung và dài hạn: 4,4%/năm)

- Dành tặng chương trình ưu đãi lãi suất giảm 1% so với lãi suất ưu đãi áp dụng cho khách hàng.

Qua thỏa thuận hợp tác, SHB Lạng Sơn cam kết sẽ tư vấn nhiều giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, cùng thủ tục nhanh gọn và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

Tại sự kiện SHB Lạng Sơn đã trao số tiền tài trợ 15.000.000 VNĐ tới Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Lạng Sơn, chúc Câu Lạc bộ ngày càng lớn mạnh hơn nữa, các doanh nghiệp thành viên hoạt động kinh doanh thật hiệu quả để góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Lạng Sơn.

222333

Lễ ký thỏa thuận hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Nông Minh Đạt – Chuyên viên Marketing - SHB