Đăng: 15 June 2023

Chiều 8/6, Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn và VNPT Lạng Sơn đã tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác về sử dụng dịch vụ nhằm khai thác tối đa các thế mạnh, tiềm năng của các bên, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Lý, Trưởng đại diện tập đoàn VNPT tại Lạng Sơn, Giám đốc VNPT Lạng Sơn; Bà Vũ Thị Tuyết Mai, Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Lạng Sơn; Ban lãnh đạo Trung tâm kinh doanh VNPT Lạng Sơn; Giám đốc Phòng bán hàng các huyện và thành phố; Ông Nguyễn Hồng Đức, Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn; Ban Giám đốc Agribank tỉnh Lạng Sơn; Trưởng các phòng tại Hội Sở tỉnh và Giám đốc Agribank các huyện, thành phố;

11

Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn và Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Lạng Sơn ký Thỏa thuận hợp tác dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo hai đơn vị

Tại Hội nghị, hai đơn vị đã cùng báo cáo đánh giá và chia sẻ thông tin về kết quả hoạt động và những lợi thế của đơn vị, những kinh nghiệm rút ra trong quá trình hợp tác thời gian vừa qua. Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo của 02 đơn vị đều khẳng định rằng, trên cơ sở thành quả của quá trình hợp tác trong thời gian qua, Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn và VNPT Lạng Sơn đều xác định cần tiếp tục thúc đẩy các hoạt động hợp tác toàn diện để trở thành đối tác chiến lược của nhau.

22

Ông Nguyễn Văn Lý, Trưởng đại diện tập đoàn VNPT tại Lạng Sơn, Giám đốc VNPT Lạng Sơn phát biểu tại Hội nghị.

Theo đó, Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn cam kết sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đối với VNPT Lạng Sơn và các đơn vị thành viên của VNPT trong quá trình sản xuất kinh doanh. Đồng thời, VNPT Lạng Sơn cũng thoả thuận cung cấp cho Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn và các chi nhánh trực thuộc các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin phục vụ nhu cầu phát triển bền vững của Agribank.

Các hoạt động hợp tác theo thỏa thuận gồm: Hợp tác ưu tiên sử dụng sản phẩm dịch vụ của mỗi Bên; Phối hợp khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng của Agribank đến cán bộ, khách hàng VNPT; Phối hợp trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ ưu đãi dành cho cán bộ VNPT , Agribank theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên. Hai bên cùng phối hợp phát triển và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng, các sản phẩm, dịch vụ gắn với chuyển đổi số và đáp ứng sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới và tại Việt Nam.

333

Ông Nguyễn Hồng Đức, Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại Hội nghị.

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị đã thống nhất các nội dung và tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn và VNPT Lạng Sơn nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh./.

Đinh Thị Hồng Giang - Agribank Lạng Sơn