Đăng: 20 October 2023

Chiều ngày 19/10/2023, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn tổ chức Buổi Tọa đàm Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10-2023). Tham dự buổi Tọa đàm có các đồng chí trong ban lãnh đạo cùng toàn thể công chức NHNN Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn.

">

Phát biểu tại Buổi tọa đàm, đồng chí Phạm Mạnh Hà – Phó Giám đốc Chi nhánh đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể cán bộ, công chức nữ Chi nhánh trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo và toàn thể các cán bộ nam đã tặng mỗi chị em một phần quà nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương và động viên tinh thần các chị em phụ nữ Chi nhánh.

Qua buổi Tọa đàm đã góp phần động viên nữ cán bộ, công chức Chi nhánh tích cực học tập, rèn luyện góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Một số hình ảnh tại Buổi tọa đàm:

(Toàn thể Công chức nữ NHNN Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn chụp ảnh kỷ niệm)

(Đồng chí Phạm Mạnh Hà – Phó Giám đốc và các công chức nam tặng quà cho các chị em nữ Chi nhánh)

Hoàng Thị Bích Diệp - Phòng Kế toán - Thanh toán

1">