Đăng: 7 March 2024

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2024), nhằm tạo không khí thi đua, đoàn kết gắn bó trong học tập, công tác, tích cực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho công đoàn viên, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các Tổ công đoàn trực thuộc.

Các vận động viên tham gia thi đấu gồm Ban Lãnh đạo và toàn thể công chức, đoàn viên công đoàn cơ sở Chi nhánh, được chia làm 4 đội bóng (bao gồm cả vận động viên nam và vận động viên nữ).

hình ảnh trận đấuhình ảnh trận đấu

Các trận đấu diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và náo nhiệt. Tất cả các vận động viên đều thi đấu hết sức mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho khán giả.

Lễ trao giải cho các vận động viên

Kết thúc buổi giao lưu, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội tham gia, bao gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba.

Hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là cơ hội để các vận động viên thể hiện tài năng của mình, là dịp để kết nối, gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn. Đồng thời qua đó giúp tôn vinh vai trò của phụ nữ Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn trong thời kỳ mới, là những phụ nữ “Giỏi việc Ngân hàng, đảm việc nhà”.

Đội bóng số 01 - Đội Sáng tạo