Đăng: 8 March 2024

Áo dài từ lâu đã là trang phục truyền thống và là nét đẹp văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt Nam, chứa đựng nhiều giá trị cả về nghệ thuật, văn hóa và lịch sử. Trải qua nhiều thế hệ, áo dài vẫn luôn là trang phục được chị em lựa chọn cho những dịp quan trọng. Tà áo dài biểu tượng cho sự dịu dàng, thướt tha, tôn lên nét đẹp tự nhiên của người phụ nữ.

ảnh minh họaảnh minh họaảnh minh họa

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hưởng ứng cuộc vận động Tuần lễ áo dài của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Ban Nữ công Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn phát động đến toàn thể nữ công chức, người lao động mặc áo dài trong tuần lễ từ 01-08/3/2024 phù hợp với điều kiện làm việc, đặc thù, tính chất công việc, đảm bảo an toàn, thuận tiện trong giao tiếp.

ảnh minh họaảnh minh họa

Hình ảnh nữ công chức Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn mặc áo dài làm việc giúp tạo nên một diện mạo mới, một không gian mới nơi công sở. Áo dài ngập tràn sắc màu cùng nụ cười tươi duyên dáng làm vừa lòng tất cả khách hàng cùng người dân đến làm việc tại nơi đây.

ảnh minh họaảnh minh họa

Bằng tài năng, trí tuệ và sự dịu dàng nhưng cũng không kém phần năng động của mình, 24 nữ công chức Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn luôn hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn cũng như vai trò người vun đắp tổ ấm gia đình, xứng đáng với danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà” trong thời kỳ mới.

ảnh minh họa