Đăng: 17 November 2022

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, chào mừng đại hội công đoàn các cấp, Đại hội VII Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam; đồng thời thiết thực tổ chức các hoạt động phong trào, tạo không khí sôi nổi, động viên đoàn viên, người lao động trong Ngành nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành Ngân hàng năm 2022, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đã tổ chức Hội thao khối Công đoàn Ngân hàng Nhà nước khu vực miền Bắc vào ngày 05 và 06/11/2022 tại Bắc Giang.

Khai mạc Hội thao khối Công đoàn NHNN khu vực miền Bắc năm 2022

Tham dự Hội thao có sự tham gia của gần 600 đoàn viên, người lao động đến từ Cơ quan NHTW và 27 chi nhánh Ngân hàng Nhà nước khu vực phía Bắc. Các vận động viên tranh tài ở 5 bộ môn: Kéo co, bóng bàn, tennis, cờ tướng và cầu lông. Đoàn vận động viên Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn bao gồm 20 vận động viên tham gia thi đấu với 4 nội dung: Kéo co, bóng bàn, cờ tướng và cầu lông, qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã giành được 01 giải nhì và 02 giải ba tại nội thi thi đấu Cầu lông.

Đoàn vận động viên CĐCS NHNN Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn

Vận động viên CĐCS NHNN Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn tham gia thi đấu

Trao giải nội dung Cầu lông

Tham dự hội thao, các vận động viên đã phát huy tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, cao thượng, có những trận thi đấu hấp dẫn cống hiến cho khán giả.

Hội thao là một hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao quần chúng, đồng thời là dịp để gắn kết và tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong hệ thống Ngân hàng Nhà nước.