Nhảy đến nội dung
x
Đăng: 21 October 2021
Bởi: banbientap

Vừa qua 23/09/2021, tại trụ sở chi nhánh, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, Chi nhánh Lạng Sơn (SHB Lạng Sơn) đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình khuyến mại “ Quét QR – Quà thả ga”.

Đây là chương trình SHB triển khai dành cho các khách hàng thanh toán hàng hóa, dịch vụ qua SHB QRPay cũng như các đơn vị chấp nhận thanh toán SHB QR merchant trên toàn quốc, diễn ra từ ngày 17/5/2021 – 17/8/2021.

 Bà Lê Hương Giang – Phó giám đốc SHB Lạng Sơn trao thưởng cho khách hàng

Với mục tiêu hưởng ứng chủ trương đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và mang đến những trải nghiệm vượt trội từ các tiện ích giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt.

SHB Lạng Sơn đang đẩy mạnh truyền thông tới khách hàng dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas 247 bằng mã VietQR cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản của mình tới tài khoản tại một ngân hàng khác trong mạng lưới của Napas theo phương thức chuyển tiền nhanh 24/7( thực hiện theo thời gian thực, 24 giờ trên/ngày và 7 ngày/tuần).

Mã QR thanh toán của mỗi cá nhân là thông tin thanh toán đã được mã hóa gồm Số tài khoản, Mã hiệu ngân hàng, Số tiền, Nội dung thanh toán, Thông tin đơn hàng và các thông tin liên quan khác ( nếu có) giúp việc khởi tạo lệnh thanh toán được thực hiện chính xác, nhánh chóng và an toàn.

 Mã VietQR SHB Lạng Sơn dành tặng miễn phí cho khách hàng

Quý khách có nhu cầu mở tài khoản số đẹp phòng thủy, theo số điện thoại, năm sinh…có thể liên hệ ngay SHB Lạng Sơn để được tư vấn mở tài khoản miễn phí,hướng dẫn tạo mã VietQR.

(Thông tin liên hệ, SHB Lạng Sơn: 02053.898222)