Đăng: 29 December 2022

Thực hiện phong trào “Tết Nhân Ái” Xuân Quý Mão 2023 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Sáng ngày 27/12, Uỷ ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ phát động ủng hộ quỹ nhân đạo, phong trào “Tết Nhân Ái” Xuân Quý Mão năm 2023, Tại chương trình, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát động và kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong, ngoài tỉnh và toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân toàn tỉnh tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền tỉnh chung tay ủng hộ Phong trào “Tết Nhân Ái” nhằm giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và trước mắt có thêm điều kiện được vui xuân, đón Tết Cổ truyền Quý Mão 2023 được đủ đầy hơn. Tại buổi lễ đã có rất nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ngoài tỉnh và trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn… cam kết cùng chung tay, chia sẻ, ủng hộ phong trào với mong muốn Tết đến với mọi người, mọi nhà không ai bị bỏ lại phía sau.

anh 1

Ông Nguyễn Hồng Đức, Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn trao biển ủng hộ tặng quà Tết tại Lễ phát động

Là một trong những ngân hàng thương mại chủ lực của Nhà nước trên địa bàn, giữ vai trò chủ đạo trong đầu tư tín dụng tam nông, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong việc thực thi chính sách tiền tệ. Cùng với đó, Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn luôn tích cực triển khai rất nhiều chương trình, hoạt động xã hội từ thiện giàu ý nghĩa nhân văn, đảm bảo an sinh xã hội, hướng tới cộng đồng và vì sự phát triển của cộng đồng. Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, tại buổi Lễ phát động, Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn đã trao tặng 1.300 suất quà Tết, trị giá 650 triệu đồng, dành cho các hộ gia đình chính sách, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn …trên địa bàn tỉnh để mọi người, nhà cùng vui xuân, đón tết.

anh 2

Hình ảnh: Các đơn vị tặng quà Tết và ủng hộ quỹ nhân đạo chụp ảnh cùng các đồng chí Lãnh đạo tỉnh tại buổi Lễ phát động

Những suất quà Tết ý nghĩa này sẽ được cán bộ Agribank trong toàn tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn trao tận tay các gia đình qua đó góp phần chung tay cùng các cấp, ngành chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách, giúp họ vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, đón Tết vui tươi, đầm ấm. Đây là năm thứ 8 liên tiếp Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn tham gia tặng quà Tết cho người nghèo và gia đình chính sách tại địa phương, thông qua các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thể hiện sự tiếp nối đạo lý, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, qua đó lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, văn hóa nghĩa tình của Agribank với cộng đồng./.

Người viết: Đinh Thị Hồng Giang - Agribank tỉnh Lạng Sơn