Đăng: 5 July 2021

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, thu hút khách hàng mở và sử dụng tài khoản thanh toán tại Agribank và phát triển các sản phẩm dịch vụ của Agribank. Ngày 28 tháng 04 năm 2021 Agribank đã ban hành văn bản số 3879/NHNo-NCPT Về việc triển khai dịch vụ cung cấp tài khoản số đẹp đến khách hàng.

Mở tài khoản số đẹp được áp dụng cho đối tượng khách hàng tổ chức (không bao gồm tổ chức tín dụng), khách hàng cá nhân đủ điều kiện mở tài khoản thanh toán theo quy định của Agribank, có nhu cầu và tự nguyện đăng ký mở tài khoản số đẹp, khách hàng lựa chọn số tài khoản đẹp trong kho số của Agribank hoặc theo đề nghị riêng của khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn từ 2 đến 9 số đẹp.

Hình ảnh: Agribank CN tỉnh Lạng Sơn tổ chức trao tài khoản số đẹp cho các khách hàng.

Trong thời gian qua, để dịch vụ cung cấp tài khoản thanh toán số đẹp được triển khai rộng rãi đến nhiều đối tượng khách hàng, Agribank chi nhánh Lạng Sơn đã tích cực triển khai dịch vụ cung cấp tài khoản số đẹp đến khách hàng, ban hành văn bản hướng dẫn các chi nhánh loại II, PGD trực thuộc tổ chức thực hiện; Tích cực truyền thông, quảng bá chương trình thông qua các hình thức: Treo Market tại trụ sở, quầy giao dịch, phát tờ rơi tại quầy, gửi thư ngỏ đến khách hàng, bố trí cán bộ tư vấn trực tiếp cho khách hàng….Kết quả sau gần 02 tháng triển khai thực hiện, Agribank chi nhánh Lạng Sơn đã cung cấp được gần 750 tài khoản số đẹp đến khách hàng, số phí thu được từ dịch vụ cung cấp số đẹp đã góp phần tăng nguồn thu dịch vụ của chi nhánh, góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2021.

Đinh Thị Hồng Giang, Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn